11/23/2008

How to add " Read more " to your blogger homepage posts ?

One good way of increasing your page views is to display summary of your posts and adding a read more link to the end of post summary so that viewers will navigate to the post page and read the complete article . In wordpress , it is quite easy to do that . But How will you do that in Blogger ? So , How to add " Read more " to your blogger homepage posts ?

Follow the steps below to add Read more to your blogger posts !!
  • Login to your Blogger dashboard and navigate as follows : Layout -- > Edit HTML .
  • Now select " Expand widget templates " by putting a tick on checkbox .
  • Click on Download full template and save your Template so that you can restore it if you find any problems .
  • Now find , <data:post.body> </data:post.body>and replace it with the following piece of code .
<b:if cond='data:blog.pageType != "item"'>
<div expr:id='"summary" + data:post.id'/>
<script type='text/javascript'>
var blogID = "Your Blog id";
function retriveSummaryPost<data:post.id/>(json){document.getElementById("summary<data:post.id/>").innerHTML
= json.entry.summary.$t + "..."}

function CreateSummaryTechnade<data:post.id/>(POSTID){ var script =
document.createElement("script");
script.src = "http://www.blogger.com/feeds/"+blogID+"/posts/summary/"+POSTID+"?alt=json-in-script&callback=retriveSummaryPost<data:post.id/>";
script.type = "text/javascript"; document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(script);
}
</script>
<script type='text/javascript'>
CreateSummaryTechnade<data:post.id/>("<data:post.id/>");
</script>
<span class='rmlink' style='float:right'><a expr:href='data:post.url'>-->Read more...</a></span>
</b:if>
<b:if cond='data:blog.pageType == "item"'>
<div id='post_body'><data:post.body/></div>
</b:if>
  • Now replace Your blog id in the above code with your blog 's id . Dont know how to get your blog ID ?? Its simple . Just see the URL of your page which will look something like this
    http://www.blogger.com/html?blogID=24330859&tpl=true
In the above URL letters in blog is the blog ID .
  • Save your template and you are done . Quite simple right ?
Other Blogger Template tricks :
You might love to read these .
You can get more Blogger Tips and Tricks here .

Looking for more Blogger Tips , Subscribe here or click here to get updates via email

28 comments:

HI, i dont find a "var blogID = "Your Blog id" tag in my xml code. is there any other way of doing it?

www.madbiker.co.nr


Nhân sâm Hàn Quốc nước hồng sâm nhung hươu linh chi
Nhân sâm Hàn Quốc cao hồng sâm tốt cho những ai
Nhân sâm Hàn Quốc sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượi như thế nào
Món ăn bổ dưỡng từ nhân sâm Hàn Quốc cho phụ nữ
Nhân sâm Hàn Quốc sâm củ khô hộp thiếc
Cách dùng nhân sâm Hàn Quốc hồng sâm baby Hàn Quốc hiệu quả
Nhân sâm Hàn Quốc cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?
Tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc cao hồng sâm Hàn Quốc
Cách dùng nhân sâm Hàn Quốc cho nam giới hiệu quả
Nhân sâm Hàn Quốc kẹo sâm không đường .

This comment has been removed by the author.

http://samyenthinhphat.com/tac-dung-cua-hong-sam-voi-benh-ung-thu-huyet-ap.html

Nước rất cần thiết với sức khỏe con người
click here
nguon
xem them
links

an cung ngưu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Địa chỉ an cung ngưu tại Ba Đình là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

Địa chỉ an cung ngưu tại Hoàn Kiếm được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Địa chỉ an cung ngưu tại Hai Bà Trưng Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

an cung ngưu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Địa chỉ an cung ngưu tại Thanh Xuân là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

Địa chỉ an cung ngưu tại Hoàng Mai được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Địa chỉ an cung ngưu tại Long Biên Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Nhan sam la mot trong nhung loai thao duoc tu nhien, co mat o rat nhieu quoc gia tren the gioi nhu Nhat Ban, Han Quoc, Hoa Ki... Trong cac loai gia hong sam han quoc ke tren thi nhan sam han quoc luon duoc hang trieu nguoi tren khap the gioi san lung va tim kiem boi nhung gia tri tuyet voi.

Để sử dụng một máy đo khoảng cách laser, chỉ việc giữ 1 bên xuống trên một khoanh vùng nhưng mà bạn rất thích để đo lường. Sau đó, nhấn 1 nút và cho phép laser ra đi cho người chơi. Khi chùm tia laser chạm vào mặt kia của mặt hàng hoặc Khu Vực mà bạn đang cố gắng nỗ lực đo, nó sẽ cho bạn một phiên bản in. Ví dụ, nếu bạn đang cố đo một trường, đơn giản và dễ dàng chỉ đặt một bảng ở 1 bên của trường và 1 ở phía bên kia. Đảm bảo laser làm cho tiếp xúc có bảng dự tính, và để cho phép thống kê giám sát của chính nó.

Vì vậy, các lựa chọn rất tốt là gì? Trong bài báo này , chúng tôi sẽ tranh luận về năm Thiết bị Đo Khoảng cách Laser thịnh hành nhất trong ngành của chúng tôi ngày ngày hôm nay.

1, thiết bị máy đo khoảng cách laser leica distotm d810 - Đây là máy đo khoảng cách laser hoàn hảo cho công nhân xây đắp, thanh tra, vàbộ điều chỉnh. Công cụ này còn có chứa 1 zoom 4x với một bộ xác định mục tiêu kỹ thuật số, và những biện pháp lên đến 650 feet tại một thời điểm. Hãy hình dung sử dụng những phép đo đúng chuẩn mực cho căn phòng lớn số 1 mà bạn từng thấy hoặc xuống dưới một bậc cầu thang khổng lồ - dòng thiết bị này có thể làm cho toàn bộ điều ấy và hiển thị hiệu quả trên màn hình hiển thị màu 2,4 ". Nó cũng sẽ giám sát và đo lường diện tích và khối lượng tại chỗ. Nếu game thủ ko khẳng định chắc chắn mang bao nhiêu bờ rào thiết yếu hoặc có bao nhiêu gallon nước bể bơi sẽ giữ, tiếp đến dòng thiết bị này là giành riêng cho người chơi! Thiết bị này mạnh bạo và vừa khít có dây đai của game thủ. Nó có một va li không trượt và đi kèm theo với một bh hai năm.

 

thước đo khoảng cách tphcm
2, CST / Berger TLM100 Laser Distance Measurer - Thiết bị này rất linh hoạt và sẽ đo khoảng cách lên tới 600 feet. Đối mang những dự án lớn hoặc nhỏ tuổi, đấy là dòng thiết bị giành cho người chơi! Nó cũng đo diện tích và khối lượng, và kiêu hãnh có một trình đọc bộ nhớ lưu trữ và tính năng lịch sử hào hùng sẽ cho phép người chơi quay trở lại công sở và xem lại toàn bộ các phép đo của người chơi cùng một khi, hoặc sau khi thực tế. Mỗi phép đo được thực hiện chỉ với 1 nút để dễ đọc và đúng chuẩn mực hơn

 


thiết bị dụng cụ máy đo khoảng cách laser leica distotm d510

Năm thiết bị đo khoảng cách laze này là chất lượng cao cho bất kể điều . Chúng có tính xách tay, bền, đáng tin cậy, và - quan trọng nhất - chúng là đúng chuẩn. Adjusters cần những phép đo và tài liệu đúng chuẩn nhất cho việc làm của mình, và các dòng thiết bị này sẽ giành được công việc làm cho. Một người kiểm soát và điều chỉnh có lẽ ko lúc nào buộc phải yêu cầu sự giúp sức giữ băng đo của mình, triển khai guesstimates, hoặc băng keo của nó vào các đối tượng người tiêu dùng không ít nữa!

vien hong sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên viên hồng sâm thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... viên hồng sâm hàn quốc Trong các loại nhân sâm vien hong sam han quoc kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng vien dam hong sam và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. viên đạm hồng sâm Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền viên đạm hồng sâm hàn quốc và ứng dụng vào trong đời sống vien dam hong sam han quoc đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính là viên sâm hàn quốc nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vien sam han quoc vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

Dựa trên các tiêu chí so sánh, đánh giá cũng như tổng hợp từ các bình luận của người tiêu dùng trên các website. Khi hỏi người tiêu dùng mua máy phun áp lực lực loại nào tốt? Thì câu trả lời là thương hiệu máy rửa xe mini của karcher.

Thương hiệu máy phun áp lực đang là một  trong những máy rữa xe thông dụng dòng sản phẩm bán chạy trên phân khúc các dòng máy rửa xe gia đình. Bên cạnh các dòng máy rửa xe karcher, thì máy rửa xe bosch, hay makita cũng là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng.

máy phun áp lực dành cho gia đình. Với thiết kế khá nhỏ gọn, nhẹ, thuận tiện cho vấn đề di chuyển. Máy còn được trang bị tay cầm thuận với người tiêu dùng. Trên tay cầm có nút khoá máy, tính năng này đảm bảo sự an toàn cho người dùng, hoặc trẻ nhỏ khi chúng không may chạm vào.

Máy phun áp lực xịt rửa xe cao áp karcher 2 có thể đánh bay cả những mảng rêu bám trên tường. Với áp lực nước tối đa là 110 bar. Lực phun nước là 360 lít trên 1 giờ.

Bên cạnh máy phun xịt rữa motokawa đó Máy xịt rửa xe cao áp karcher cũng được tăng cường tính năng chống nước. Khi vận hành, nước sẽ không bám vào động cơ bên trong. Giữ độ bền cao cho máy.

máy may bao Siruba AA6 là một loại máy khâu bao bì công nghiệp mới và giá cũng khác là rẻ so với các loại máy may bao cầm tay mini khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lương và tính năng đầy đủ như các loại máy khâu bao bì cầm tay khác. Siêu thị điện máy Bảo Ngọc cam kết đưa đến tay người sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay.

Post a Comment