4/24/2007

How to reduce system restore Hard disk space usage in windows Vista ???

sys-restore-disk-space.png

Windows allocates 15 percent of your hard disk space for system restore. The slider bar which used to be there in Windows XP has been removed in Vista.You need to do some work with your command prompt for doing this now.
To change windows vista disk space usage, login as administrator and launch command line, and run vssadmin list shadowstorage to see the current allocation.
To change it, use:

vssadmin resize shadowstorage /on=[drive]: /for=[drive]:
/maxsize=[size]

That is, to limit System Restore to 'n' gigabytes on the C: drive, use:

vssadmin resize shadowstorage /on=C: /for=C: /maxsize=nGB

Of course, limiting System Restore's drive footprint also limits how far back it can store points.If you put very less space,Just keep a eye on your restore points regularly.
originally taken from Life Hacker

2 comments:

Trên thế giới có nhiều loại đông trùng hạ thảo, có loại đông trùng hạ thảo rất quý như đông trùng hạ thảo tây tạng của Việt Nam ở nước chúng ta. Đông trùng hạ thảo là loại có dưỡng chất tốt nhất.
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 4
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 5
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 6

an cung ngưu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cửa hàng an cung ngưu tại Đống Đa là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

Cửa hàng an cung ngưu tại Tây Hồ được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cửa hàng an cung ngưu tại Cầu Giấy Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Post a Comment