11/30/2007

Adium - Multiple protocol instant messaging application for Mac

What is this Adium ?

Adium is a free instant messaging application for Mac OS X that can connect to AIM, MSN, Jabber, Yahoo, and more.Its absolutely free and you can connect to any number of messaging accounts on any combination of supported messaging services and then chat with other people using those services .

Services Adium supports :

* AOL Instant Messenger (Including ICQ and .Mac)
* Jabber (Including Google Talk and LiveJournal)
* MSN Messenger
* Yahoo! Messenger (Including Yahoo! Japan)
* Bonjour (Compatible with iChat)
* MySpace IM
* Gadu-Gadu
* Novell Groupwise
* QQ
* Lotus Sametime

Features Noteworthy :

* OTR Encryption
* Tabbed Messaging
* File Transfer
* Webkit Message Display

If you know any other multi protocol supporting messaging clients for Mac , post it as comment . Don't forget to give your review on Adium as comment .

3 comments:

Nhan sam la mot trong nhung loai thao duoc tu nhien, co mat o rat nhieu quoc gia tren the gioi nhu Nhat Ban, Han Quoc, Hoa Ki... Trong cac loai gia hong sam han quoc ke tren thi nhan sam han quoc luon duoc hang trieu nguoi tren khap the gioi san lung va tim kiem boi nhung gia tri tuyet voi.

cao hong sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... cao hồng sâm Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới cao hồng sâm hàn quốc săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và cao hong sam han quoc ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính là cao sâm hàn quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. cao sam han quoc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

Post a Comment