11/12/2007

How to set your Instant Messenger status to what you are listening on our media players automatically ?


Want to show what you are listening to your friends on the Instant Messengers ? Want to show them How cool you are ? I have found something for you which can act as a status manager for your IM.


What can you do with Hyper IM ?
  • It lets you save all your favorite statuses and use them at any time you want - up to 16 millions saved statuses .
  • It lets you change your status instantly in all your desired IM clients - most popular IM programs supported like Yahoo Messenger , Gtalk , Windows live Messenger ....
  • It lets you show what you listen or what movie you watch - many media players supported (!!!)
  • You can leave funny answers (there's a plugin that does this for Yahoo! Messenger users)
  • You can see and use all hidden emoticons in Yahoo! Messenger on a keystroke .
  • You can format your status and answers with extendable macros: kbps, duration, ASCII progress bar , customizable countdown time, current date and time, and/or random/ordered messages taken from text files!
I hope you will love this . Thanks to Shankar.

Want more softwares of this kind ?? Subscribe here or click here to get updates via email

4 comments:

thanks for the link back

Trên thế giới có nhiều loại đông trùng hạ thảo, có loại đông trùng hạ thảo rất quý như đông trùng hạ thảo tây tạng của Việt Nam ở nước chúng ta. Đông trùng hạ thảo là loại có dưỡng chất tốt nhất.
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 1
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 2
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 3

an cung ngưu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cửa hàng an cung ngưu tại Thanh Xuân là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

Cửa hàng an cung ngưu tại Hoàng Mai được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cửa hàng an cung ngưu tại Long Biên Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

tác dụng của nhân sâm với nam giới là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại sử dụng nhân sâm như thế nào kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm cải thiện sức khỏe đàn ông này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. nhân sâm tác dụng như thế nào chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. tác dụng của nhân sâm đối với tinh trùng có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

Post a Comment