11/15/2007

How to know about a unknown file or process in your PC ?


Whenever you think that something is wrong with your PC , what will you do ?? You will open the Task Manager ( By using ctrl + alt + del ) and see the processes in it . You will see whether any malicious process is running on your PC. But How will you know the purpose of each process or Whether the process is safe or not ??

Just go to this site http://www.whatisthatfile.com/ and enter the file name in the text box along with the extension (e.g svchost.exe ) . Since this site is web 2.0 based , you need not hit any submit button , it will display the result automatically .

Like Technova blog ?? Subscribe to my feed .

2 comments:

Trên thế giới có nhiều loại đông trùng hạ thảo, có loại đông trùng hạ thảo rất quý như đông trùng hạ thảo tây tạng của Việt Nam ở nước chúng ta. Đông trùng hạ thảo là loại có dưỡng chất tốt nhất.
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 1
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 2
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc quận 3

hồng sâm làm đẹp là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại tác dụng làm đẹp của hồng sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ cách làm đẹp với nhân sâm chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

Post a Comment