11/01/2007

Is Google going to let you connect with Other IM networks ? Gmail 2.0 news

The answer may be yes , says Google System blog . Google has recently rolled out extra space , IMAP Support and they are even going to release a new version of Gmail which will load faster .

The Google system blogger found out some other interesting things which are :

  • colors for labels
  • Detaching messages from a conversation
  • and connecting to other IM networks like AIM , yahoo ...... through Jabber protocol .
Wikipedia says as follows about Jabber transporting

"One of the things people like about Jabber is that you can communicate with users of legacy IM services like AIM, MSN, ICQ, and Yahoo. Unlike all-in-one IM clients like Trillian, what makes this possible in Jabber is a piece of software called a gateway (or "transport"), which runs in conjunction with a Jabber server such as jabber.org. "

Being able to connect multiple messengers can really boost the number of Gtalk users . Gtalk can then replace Multiple messengers like pidgin . Right now people has been using third party servers which require some little work to configure . But going through these servers is not comfortable with everyone , and that’s where Google’s can turn them on ..

After this Im really excited to see Gmail 2.0 . What about you ?

5 comments:

ruou sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như rượu sâm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các ruou hong sam loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn rượu hồng sâm được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời ruou nhan sam. Từ xưa đến nay những công dụng rượu nhân sâm của loại nhân sâm này vẫn được mọi người ruou sam han quoc lưu truyền và ứng dụng vào trong đời rượu sâm hàn quốc sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người ruou hong sam han quoc. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính là rượu hồng sâm hàn quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những ruou nhan sam han quoc vai trò và tác dụng rượu nhân sâm hàn quốc vô cùng to lớn đối với con người.

cao đông trùng hạ thảo từ ngàn đời nay được mọi người xem là một loại thần dược trong việc chữa trị bách bệnh và bồi bổ cơ thể. Do đặc điểm sinh học của cao đông trùng hạ thảo Hàn Quốc vừa là động vật vừa là thực vật, vừa sống vào mùa đông vừa sống vào mùa hè nên đây là một loại dược liệu có công dụng cải lão hoàn đồng, phục hồi sức khỏe cực kỳ hiệu quả. Chính vì những công dụng tuyệt vời mà cao dong trung ha thao Han Quoc mang lại nên trong những năm gần đây rất nhiều người đã tìm hiểu và sử dụng cao dong trung ha thao với mục đích giữ gìn sức khỏe.

Dungcunganhson.com là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cọ sơn giá rẻ và uy tín.

giấy nhám nước loại mịn
giá giấy nhám vải 150
giấy nhám cuộn

Dungcunganhson.com là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cọ sơn giá rẻ và uy tín.
giấy nhám cuộn
giá giấy nhám vải 150

Được làm từ 100% lông heo giá giấy nhám mịn tự nhiên ngoại nhập. Với chất lượng vượt trội, có độ bền và mịn tuyệt đối. Sử dụng tốt kể cả những loại sơn cao cấp hiện nay. giấy nhám nhật bán ở đâu Đây là dòng cọ kết hợp hoàn hảo với các loại sơn nước. Chuyên dụng cho các công trình cần độ thẩm mỹ cao. Với thiết kế 4 lớp lông dày, thấm sơn tốt, tải sơn đều, giấy nhám nước nhật không để lại các vết hằng do lông thưa.

Post a Comment