3/09/2007

How to place adsense ads in blog posts

I has been trying since the morning on finding out how to place a adsense ad in the blog posts as I did in my posts [E.g Firefox shortcuts ] .In all searches I found the various tricks for editing the blog template to have a adsense ad on the top of each page instead of displaying the ads only in permalink pages and not on the home page.Im sharing the code which I found on the net and which I thought might be useful to you also.
STEPS

* Login to blogger and go to your template
* Find the tag <$BlogItemBody$> in your blogger template
* Now copy the whole code from the text area below and replace <$BlogItemBody$> with the code
* Inside the code find <--- your adsense code here ---> and replace it with your adsense code
* After that save the template changes and you will be able to see the adsense link in your permalink pages


<p>
<ItemPage>
<div id="adsensical<$BlogItemNumber$>start"></div>


<div style="margin:5px 0 -5px 10px">
<!--PLACE YOUR AD CODE
HERE-->

</div>

<div
id="adsensical<$BlogItemNumber$>end">
</ItemPage>
<div
id="adsensical<$BlogItemNumber$>body"><$BlogItemBody$></div>

<ItemPage>
</div>

<script language="JavaScript">

//Adsense tricks
//By
Fivepoint someone http://fivepointsome1.blogspot.com
//Subhash veeravalli

var
topbit=document.getElementById("adsensical<$BlogItemNumber$>start");

var
bottombit=document.getElementById("adsensical<$BlogItemNumber$>end");

var
s=document.getElementById("adsensical<$BlogItemNumber$>body").innerHTML;

var regexIndex=s.search(/<!--adsense-->/igm);
if(regexIndex>0)
{topbit.innerHTML=s.substr(0,regexIndex);bottombit.innerHTML=s.substr(regexIndex+14);}

</script>
</ItemPage>
</p>

I hope this thing will increase your CTR and bring you more revenues.But remember that adsense allows just 3 ads per page.Thanks to Adsensical author.

12 comments:

or use adsense deluxe with wordpress, thats the best.

I tried to find <$BlogItemBody$> in the blogger templae, but I could not. I want to implement this for my blogger blog, but can't do it.

Regs,
Vinay

Im sure that will be there..if u r unable to find it..send me the code of your template and ill tell u

I tried to find <$BlogItemBody$> in the blogger templae, but I could not. I want to implement this for my blogger blog, but can't do it.

Regs,
Vinay


I think you should go to edit layout and go to edit html and check/tick the box says expand your widget and try to find it

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại đại lý bánh trung thu đặc biệt thơm ngon .Bánh trung thu yến sào bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa

banh trung thu yen sao khanh hoa cao cấp Yến Sào Khánh Hòa sử dụng các nguồn nguyên liệu hoàn toàn là các món cao cấp như : yến sào, hải sâm, vi cá, trứng muối, mứt gừng, mứt bí... Đây hoàn toàn là nguồn nguyên liệu cao cấp và được chế biến với công thức riêng được nghiên cứu tỉ lệ kỹ lưởng để tạo ra một chiếc banh trung thu yen sao khanh hoa thơm ngon, vừa ăn và không bị ngấy do ăn nhiều. Bánh đặc trưng với vị đậm đà nhờ phần gia vị đã được ủ và thấm đều kỹ càng, đây là một trong những đặc trưng mà các cửa hàng bánh trung thu yến sào khác không có được.

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại bánh trung thu tại hà nội đặc biệt thơm ngon. bánh trung thu tại tp hcm là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa. banh trung thu tai da nang là các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình khép kín đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn hợp vệ sinh cũng như có chất lượng hết sức thơm ngon và đặc biệt. Các loại banh trung thu tai can tho được đóng gói bằng các loại bao bì hết sức đẹp mắt và trang trọng, banh trung thu tai hai phong có thể làm quà để tặng cho người thân và gia đình trong dịp trung thu.

hong sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại hồng sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại sam han quoc này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. sâm hàn quốc chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. hồng sâm hàn quốc có những vai trò và hong sam han quoc tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

máy may bao đúng chuẩn là sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng vấn ổn định, hoạt động cho ra kết quả tốt, có đầy đủ chức năng cần thiết đáp ứng nhu cầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm quý báu trong cách chọn máy.

Với sự ra đời của máy hàn miệng túi, khâu đóng gói túi, bao bì đựng sản phẩm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm chi phí để thuê nhân công lao động trong những mùa sản xuất cao điểm của các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, chế biến hải sản, dược liệu,...

May bom mo là thiết bị để bơm mỡ bò chuyên dụng cho các động cơ của phương tiện đi lại như: xe ô tô, xe tải,.. hoạt động của máy bơm mỡ bò nhằm mục địch giúp máy hoạt động trơn chu và êm ái hơn, tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Post a Comment