3/01/2007

Restoring even when the Firefox is closed normally

For a normal person :

Go to Tools --> options --> main --> select "Show my windows and tabs from last time" from the drop down menu of When Firefox starts.

Semi technical way :

Type about:config in your address bar and search for browser.startup.page -- right click on it ,go to modify and set the value to 2 If you want to restore it.


Browser.startup.page values and their functions :

0

Start with a blank page (about:blank)

1

Start with the webpage defined as home page. (Default)

2

Load the last visited page.


Resume the previous browser session (Firefox only, implemented after Firefox 2 beta 1)

4 comments:

bot sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, bột sâm có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản bot hong sam, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các bột hồng sâm loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được bot nhan sam hàng triệu người trên khắp thế giới bột nhân sâm săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời bot sam han quoc. Từ xưa đến nay những công dụng của bột sâm hàn quốc loại nhân sâm này vẫn được mọi người bot hong sam han quoc lưu truyền và ứng dụng vào bột hồng sâm hàn quốc trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính bot nhan sam han quoc là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc bột nhân sâm hàn quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

Bất cứ một loại máy móc nào thì tiêu chí dễ sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. mua bán máy thêu vi tính Đặc biệt là với máy thêu, chúng ta không thể lựa chọn một sản phẩm khó dùng, không chỉ tiêu tốn chi phí mà còn có thể gây ra nhiều sự cố trong quá trình thêu. Mà khi dùng máy thêu có cách sử dụng quá phức tạp, con người rất khó khắc phục được những sự cố xảy ra. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác, báo giá máy thêu vi tínhcòn lại, máy sẽ tự động dễ dàng làm theo những thao tác ấy của con người.

Loại giấy nhám Dungcunganhson.com chuyên dùng cho chà nhám khô với chất liệu giấy cao cấp, độ bền cao và dai giúp việc giấy ráp bán ở đâu chà nhám hiệu quả cao. Sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng, xi mạ kim loại và đánh bóng nhôm. báo giá giấy ráp mịn

Post a Comment