2/03/2007

Harry potter - time to go


J K Rowling announced the name of her seventh and last installment of her Harry Potter series in December, the author announced the date it will be released on her Web site.
Harry Potter And The Deathly Hallows will be out on July 21
.
According to source Forbes, her US publisher Scholastic Children's Books said it would offer a hardback edition at a suggested retail price of $34.99, a deluxe edition at $65.00 and a reinforced library edition at $39.99.Interestingly,this year marks the 10th anniversary of her British publisher Bloomsbury who published the first harry book.

5 comments:

vien hong sam là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên viên hồng sâm thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... viên hồng sâm hàn quốc Trong các loại nhân sâm vien hong sam han quoc kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng vien dam hong sam và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. viên đạm hồng sâm Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền viên đạm hồng sâm hàn quốc và ứng dụng vào trong đời sống vien dam hong sam han quoc đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính là viên sâm hàn quốc nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vien sam han quoc vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

sam lat mat ong là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên sâm lát mật ong thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... sam lat tam mat ong Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những sâm lát tẩm mật ong giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt sam cu mat ong là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính sâm củ mật ong là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. sam cu tam mat ong có những vai trò và tác dụng sâm củ tẩm mật ong vô cùng to lớn đối với con người.

Post a Comment