2/25/2007

Measures for credit card users to prevent identity theft


One of my friends who uses a credit card has recently been cheated by fraud usage.This thing has prompted me to write this article here.There are ways to protect yourselves from these problems.Steps are

 • The most primary step is always shredding credit card offers and any documents containing personal information before throwing them in the trash so that no one get your details.
 • Know where your important documents are kept, including your passport, driver's license, and social security card, and make sure they stay safe by checking everyday.
 • Immediately report the non-receipt or disappearance of any mail from your inbox which you should have received from a credit card issuer or your bank.
 • When credit card bills or banking statements arrive, look them over then and there and Contact your credit card company or bank directly if you spot any unusual or unauthorized charges.
 • Investigate any credit card or other bills, invoices, or receipts for good or services you have not ordered.
 • Get a copy of your credit report from all three major issuers and look for any items that are unfamiliar.
 • When moving, be sure to get your mail forwarded to your new address. Then, follow up by ordering a copy of your credit report two to three months after the move.
 • Keep a list of the phone numbers you need to call if credit cards or debit cards are stolen.
 • If you have a safe deposit box at the bank, consider storing valuable financial information there.
  Hope these things might help you in preventing your cedit card from being used by some fraud person.If you have any other suggestion for my readers,please post it as a comment

9 comments:

Nhắc tới nhân sâm là người ta sẽ nghĩ đến nhân sâm Hàn Quốc, nơi đang cung cấp và cho ra đời lượng sâm lớn và chất lượng nhất trên thị trường quốc tế hiện nay. Hàn Quốc còn chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ nhân sâm nhằm bồi bổ sức khỏe cho người dùng.

source
nguồn
sâm

Trên thế giới có nhiều loại đông trùng hạ thảo, có loại đông trùng hạ thảo rất quý như đông trùng hạ thảo tây tạng của Việt Nam ở nước chúng ta. Đông trùng hạ thảo là loại có dưỡng chất tốt nhất.
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc Tiền Giang
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc Trà Vinh
cửa hàng đông trùng hạ thảo hàn quốc Tuyên Quang

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại banh trung thu yen sao khanh hoa đặc biệt thơm ngon .Bánh trung thu yen sao khanh hoa bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa

Cửa Hàng Sâm Yến Thịnh Phát xin giới thiệu các loại banh trung thu source đặc biệt thơm ngon .Bánh trung thu yến sào bán tại cửa hàng là sản phẩm của công ty nhà nước Yến Sào Khánh Hòa .Đây là các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình khép kín đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt an toàn hợp vệ sinh cũng như có chất lượng hết sức thơm ngon và đặc biệt.

Từ lâu Nơi bán nấm lim xanh tiên phước Quảng Nam tại Cần Thơ đã được nhiều người biết đến như là một loại thảo được rất tốt cho sức khỏe và còn có tên thường gọi khác là Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung…Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong thành phần của Nơi bán nấm lim xanh tiên phước Quảng Nam tại Đà Nẵng có rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị được một số bệnh tật.

Trên thế giới có nhiều loại Nơi bán nấm lim xanh tiên phước Quảng Nam tại Hải Phòng, có loại nấm lim xanh rất quý như nấm lim xanh tiên phước quảng nam của Việt Nam ở nước chúng ta. Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là loại có dưỡng chất tốt nhất. Biết được điều đó nên chúng tôi đã cho ra đời cửa hàng nấm lim xanh tại Hà Nội nhằm đưa loại dược thảo hữu ích này đến với mọi người.

bánh trung thu yến sào 2017 cao cấp Yến Sào Khánh Hòa sử dụng các nguồn nguyên liệu hoàn toàn là các món cao cấp như : yến sào, hải sâm, vi cá, trứng muối, mứt gừng, mứt bí... Đây hoàn toàn là nguồn nguyên liệu cao cấp và được chế biến với công thức riêng được nghiên cứu tỉ lệ kỹ lưởng để tạo ra một chiếc banh trung thu yen sao khanh hoa thơm ngon, vừa ăn và không bị ngấy do ăn nhiều. Bánh đặc trưng với vị đậm đà nhờ phần gia vị đã được ủ và thấm đều kỹ càng, đây là một trong những đặc trưng mà các cửa hàng bánh trung thu yến sào khác không có được.

Post a Comment